News Ticker

Menu

Một số thông số kĩ thuật súng điện taser chính hãng

Mỗi một dụng cụ phòng thân có ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Hầu hết các thiết bị sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả và tiện ích khi phòng thân. Trong các thiết bị súng điện taser – dòng sản phẩm cao cấp, việc có hàng ngàn nhãn hiệu, nhãn hàng khác nhau khiến người dùng đôi khi hoang mang hay có chút băn khoăn cân nhắc.

Súng điện taser được biết đến là một công cụ hỗ trợ tự vệ phòng thân, bảo vệ nhanh chóng. Dòng sản phẩm này có thể chống trộm cướp hiệu quả cao và rất an toàn với người sử dụng. Với chức năng nhanh mạnh, làm cho đối phương bị thất thế tấn công trong thời gian ngắn.
Nguồn điện phát đều trên đầu nòng súng, tưởng chừng là phần nòng súng vô hiệu nhưng là phần có đường truyền điện áp được đều và liên tục. Điện áp ra 15.000V khả năng mạnh khi gây ra những tác động như  ngất, gây choáng váng, gây tê buốt, gây đau nhức nếu tác động vào cơ thể người.
Cộng hợp nhiều tính năng trên một sản phẩm, tiện ích được trải đều từ đầu cho đến cuối, súng điện có phần đáy có phần cắm xạc pin, pin được gắn liền thân, thời gian xạc khoảng 3h và có thể sử dụng trong thời gian dài liên tục 5h.
Một số thông số kĩ thuật súng điện
Xuất xứ sản phẩm: USA
Dòng điện ra: 500V
Tầm đạn bắn xa: 4 – 5m
Kích thước : gần 20cm.
Thời gian duy trì pin : 3 ngày. Sử dụng liên tục trong vòng 1h
Thời gian sạc: 3-5h

Súng điện được cấu tạo an toàn cho người dùng, tuy nhiên vì có tính chất điện, nên cần tránh nơi có điện thế, điện áp cao, tránh các khu vực ẩm ướt, nước, các nơi có chứa gas, chất dễ cháy.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Một số thông số kĩ thuật súng điện taser chính hãng "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM