News Ticker

Menu

5 Điểm Mạnh Chỉ Gặp Ở Súng Điện

Nhiều anh em đã trải nghiệm những sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm có những ưu điểm phù hợp theo nhu cầu của mỗi người. Đối với súng điện taser với kích thước nhỏ gọn sở hữu một số tính năng riêng biệt, từ những điểm ứng dụng đã mang đến cái nhìn đầu tiên cảm nhận hoàn toàn khác biệt, từ cấu tạo bên ngoài cho đến sức mạnh bên trong.
Mỗi thiết kế của súng điện đều rất hoàn hảo
Đầu tiên: điểm mạnh về sự nhỏ gọn, các loại súng điện thông thường có kích thước tầm 15cm – 20cm, nhỏ gọn, thích hợp bỏ túi, trọng lượng của súng điện chỉ 300gram nên cũng không quá khổ sở hay khó chịu nặng nề.
Mà chưa kể hết, lớp vỏ thế nào lại được cấu tạo từ nhựa cứng tổng hợp: cứng, bền, dày, nguyên khối, không truyền điện, cách điện tốt.
Thứ hai: tích hợp bóng đèn laser ở một số mẫu súng điện giúp ngắm bắn chuẩn xác hơn, định phương hương tốt hơn, nâng cao độ chính xác của từng viên đạn. Cự ly bắn xa lên tới 7m, tương đương 15 feets. Dùng thiết bị ở cự ly gần được. Súng điện cũng là một chiếc kìm chích điện mini hiệu quả cao.
Thứ ba: phát điện áp mạnh, giựt tê tái từ 25.000V – 35.000V, chỉ có thể là ngắc ngoải và thất thần khi luông điện này dí vào cơ thể. Khi bị sock điện cao thế, mặt tái, choáng váng, đau buốt, điều này giúp cho anh em phòng vệ nhanh chóng và khống chế được những kẻ nguy hiểm một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Thứ tư: pin liền thân, chẳng phải tháo lắp đôi khi làm ảnh hưởng vi mạch bên trong. Một bộ súng điện hiện nay, full box có đi kèm theo dây xạc nhỏ gọn, cắm trực tiếp nguồn 220V, cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của thiết bị.
Thứ năm: có viên đạn kèm theo, nguyên lý hoạt động đơn giản, đạn được gắn ở đầu nòng, khi bắn xuyên qua lớp áo quần dày rồi truyền điện thông qua lò xo thép nối theo, nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Đặt mua hàng ngay chỉ có tại xitcay.com, liên hệ để tư vấn và mua hàng trực tiếp, đảm bảo súng điện chính hãng, chất lượng cao. Cùng với nhiều dụng cụ phòng thân đẳng cấp khác.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " 5 Điểm Mạnh Chỉ Gặp Ở Súng Điện "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM