News Ticker

Menu

Gậy 3 khúc và những ứng dụng thiết thực trong tự vệ

Cuộc sống đang chuyển biến và vặn mình mỗi ngày một công nghệ hơn, hiện đại hơn, hiệu quả hơn và xuất sắc hơn. Kéo theo đó là những vũ khí hiện đại đang chiếm ưu thế trong chiến đấu bởi khả năng tấn công và độ sát thương của thiết bị, hạ gục đối phương nhanh chóng gây ra những lo ngại. Nhưng những mẫu gậy 3 khúc (BATON) lại phù hợp phòng thân phòng vệ hơn cả vì nhiều ưu điểm hiệu quả khó ngờ.

Gậy baton được dùng nhiều trong võ thuật, mức giá bán quá hợp lý, dao động chỉ từ 300.000đ đến 700.000đ là đã sở hữu một em gậy xanh tươi về ở chung. Ứng dụng thiết thực của gậy baton ba khúc trong đời sống đã càng hữu dụng và gần gũi hơn rất nhiều.
Baton được dùng cho mục đích chiến đấu. Mục đích ban đầu của sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong quân đội, cảnh sát, những đơn vị chức năng, bảo vệ vì vậy mà tính năng chiến đấu được thiết bị chuẩn và đúng chất của sản phẩm.
Baton ba khúc ngày càng linh hoạt và ứng biến thần kỳ. Với một sản phẩm nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng thì dễ bỏ vào túi áo, túi xách, mang theo trong người. Có nhiều size gậy phù hợp với cơ thể, sức mạnh người dùng ( size gậy: 21cm, 24cm, 25cm, 26cm). Tốc độ, gây sock và áp đảo đôi khi quan trọng hơn trọng lượng và kích thước vũ khí. Yếu tố bất ngờ khi bạn mở ra đáng kể chiều dài của gậy ba khúc, khiến đối thủ mất bình tĩnh, hoặc bị át thế.
Ứng dụng trong đời sống ngày càng hữu ích hơn, gậy 3 khúc baton được cấu tạo từ các chất liệu siêu bền, không công vênh, méo, móp khi đánh xuống bê tông hay sắt thép... Chính vì vậy mà sức tấn công và phòng vệ được nâng cao đáng kể. Nâng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Thích hợp cho hộ gia đình phòng vệ trong nhà, thích hợp với cá nhân khi đi làm việc về khuya, đi một mình, đường vắng...
Ngoài ra baton còn thấy nhiều nhất là trong các lớp học võ thuật ngày nay, sản phẩm là dụng cụ hữu hiệu trong tập tác chiến và rất dễ dùng. Nâng cao bài học võ thêm thú vị và hay hơn. Với nhiều tính ưng dụng, gậy baton dường nhu càng thuyết phục được nhiều khách hàng hơn. Liên hệ mua baton tại xitcay.com liền tay.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Gậy 3 khúc và những ứng dụng thiết thực trong tự vệ "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM