News Ticker

Menu

Súng điện an toàn cho bản thân và không gây chết người

Hiện tại, xã hội ngày càng có nhiều vụ trộm cướp, lừa đảo, giết người…khiến người dân hoang mang và sống trong sự cảnh giác cao độ. Như vừa mới đây, bạn mình bị cướp giật túi xách khi đang lưu thông trên đường. Kết quả là tiền mất mà cả người còn té chà xát xuống đường.

Do đó, lưu ý các bạn khi chạy xe trên đường nên mặc áo khoác ra ngoài dây đeo giỏ hoặc balo hay có thể bỏ luôn vào cốp cho an toàn.

Với tình hình đó, có nhiều bạn đã tự trang bị vũ khí tự vệ để đề phòng trong những trường hợp gặp nguy hiểm. Những thiết bị đó gồm: súng điện tự vệ, roi điện, bình xịt hơi cay, gay 3 khuc, súng hơi các loại…
Có nhiều người thắc mắc rằng súng điện có đảm bảo an toàn được không? Nó có thể gây chết người được không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tự vệ cùng niềm đam mê sưu tầm, nghiên cứu súng, mình xin giải đáp thắc mắc của các bạn nhé:Súng điện Taser được thiết kế gần giống súng thật nhưng nó gọn và nhẹ hơn rất nhiều. Súng sử dụng dòng điện 8000 volt, với tầm xa 5m – 7m. 

Khi gặp bất cứ nguy hiểm gì hay đang trong tình cảnh sắp bị tấn công, bạn cứ bắn trực tiếp và đối phương sẽ ngất ngay lập tức.Ngoài ra, súng điện không gây bất kì lực sát thương nào như các tin đồn trên báo mang. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và mang theo bên người như một vũ khí tự vệ hữu hiệu để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Đối tượng cần sử dụng

Thiết bị tự vệ bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình bạn ở những nơi vắng vẻ, bảo vệ bạn trong những trường hợp xảy ra nguy hiểm. Hiện nay, trên thế giới, có rất nhiều nước đã cho phép sử dụng súng điện, roi điện…như một thiết bị tự vệ nhằm làm ổn định trật tự trong những tình huống nguy hiểm.

Thiết bị tự vệ có thể được coi là dụng cụ không thể thiếu đối với những ai chân yếu tay mềm, những bạn nữ thường xuyên đi làm về khuya muốn thoát khỏi tình trạng cướp bóc, nạn hiếp dâm,… Thật ra, súng điện, roi điện, bình xịt hơi cay không phải là thiết bị nguy hiểm, hay nói cách khác nó là dụng cụ rất có ích nếu chúng ta sử dụng đúng cách và đúng mục đích.

Đã đến lúc chúng ta nên tự bảo vệ chính bản thân ta, đừng chờ đợi sự giúp đỡ của ai hết. Lưu ý: Shop súng điện chỉ bán cho những bạn nào có niềm đam mê đối với các thiết bị tự vệ hoặc mua với mục đích tự vệ. Tuyệt đối không tiếp những bạn có ý mua với ý đồ khác.
Xem thêm: dùi cui điện

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Súng điện an toàn cho bản thân và không gây chết người "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM